Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 513.424
Tổng số Thành viên: 1.183
Số người đang xem:  5

Phần mềm làm video ảnh Proshow Gold 5.0 full Crack + hướng dẫn mới nhất

Đăng ngày: 08/06/2013 11:21
Phần mềm làm video ảnh Proshow Gold 5.0 full Crack + hướng dẫn mới nhất
Phần mềm làm video ảnh Proshow Gold
Nếu bạn đang kiếm một phần mềm để lồng ghép các đoạn nhạc vào các ảnh thành các video để lưu giữ những hình ảnh kỹ niệm, thì chính xác Proshow Gold 5.0 chính là những gì bạn cần.


Hãy cùng ProShow Gold để tạo ra những đoạn videt trình chiếu với ảnh, phim và nhạc chỉ qua vài bước đơn giản. Chỉ việc kéo thả nội dung mong muốn vào trình diễn, chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng, thiết lập thời gian là xong! Bạn có thể dễ dàng tạo một trình chiếu ảnh độc đáo và mang phong cách riêng cho bất kì dịp nào: sinh nhật, kỉ niệm, tốt nghiệp, ngày lễ, đám cưới hay đơn thuần là cho cả thế giới chiêm ngưỡng những bức ảnh bạn chụp trong kì nghỉ.

Đưa những bức ảnh của bạn đi xa hơn nữa! ProShow Gold cung cấp nhiều tùy chọn xuất hơn bất kì phần mềm tạo trình diễn nào khác. TạoDVD/CD phim có thể xem trên TV. Truyền phát trình diễn trên web. Tạo các tập tin MPEG để xem trên PC. Tạo các trình bảo vệ màn hình để sử dụng cho mục đích cá nhân hay chia sẻ với mọi người. Tạo các trình diễn tự chạy độc lập (.EXE) để thuận tiện cho việc gửi qua email và gửi trực tuyến. Ghi các CD tự động phát khi cho vào máy. ProShow Gold cho phép bạn thực hiện mọi thứ!

Hiệu ứng bắt mắt! ProShow Gold cho phép bạn thêm các hiệu ứng động vào ảnh và phim. Phóng lớn các vùng mong muốn. Giãn các ảnh dài. Bạn thậm chí còn có thể xoay ảnh hay phim trong khi trình chiếu đang phát.

Kết hợp ảnh, phim và nhạc


- Kéo thả ảnh, phim và nhạc vào giao diện dễ dùng của ProShow Gold. Bạn có thể thêm khung hình, chỉnh sửa và cắt xén phim và nhạc, sử dụng các công cụ biên tập tích hợp cho các tác vụ loại bỏ mắt đỏ...

Các hiệu ứng, chuyển cảnh động


- Tạo các hiệu ứng đặc biệt bằng cách giãn, phóng hay xoay bất kì tấm ảnh nào trong trình diễn. Lựa chọn từ 280 kiểu chuyển cảnh như phân rã, mờ ảo, quét đi cùng các hình khối. Thêm các ghi chú và hình nền tùy biến cho bất kì ảnh nào.

Xuất ra DVD, Blu-ray, Web & các thiết bị


- ProShow Gold cho phép xuất trình diễn được tạo ra hơn 40 định dạng: DVD, Blu-ray, CD, Web cùng hàng tá thiết bị như iPod®, iPhone® và Blackberry®. Bạn thậm chí có thể tải trình diễn ảnh trực tiếp lên YouTube.

TÍNH NĂNG:

  • Thêm và biên tập nội dung dễ dàng
  • Thêm số lượng lớp không giới hạn cho trình diễn
  • Thêm nội dung vào trình diễn thông qua kéo thả
  • Hỗ trợ 100+ định dạng tập tin
  • Hỗ trợ trong suốt cho PSD, PNG, TIFF và GIF
  • Trình cắt ngắn phim tích hợp
  • Các công cụ biên tập ảnh cho phép cắt xén, loại bỏ mắt đỏ, xoay, lật, làm sắc nét, đổ bóng, tô màu,...
  • Chỉnh sửa màu với một nhấn chuột cho phép tự động tối ưu các bức ảnh
  • Thiết lập thời gian tùy chỉnh cho một hay nhiều trang cùng lúc.

Download mediafire: http://www.mediafire.com/download/58zau552soyb7ao/ProShow_Gold_5.0_build_3222.rar

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn