Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 513.246
Tổng số Thành viên: 1.183
Số người đang xem:  15

Phần mềm phát wifi từ máy tính Connectify.me

Đăng ngày: 21/04/2013 20:40
Phần mềm phát wifi từ máy tính Connectify.me
Phần mềm phát wifi từ máy tính Connectify.me
Hãy tưởng tượng đến cảnh các em gái xinh đẹp ở xung quanh bạn sẽ qua làm quen bạn với mục đích để xin bạn pass wifi. Bạn chỉ cần có một máy tính kết nối mạng, sài win 7 và với sự trợ giúp của phần mềm Connectify.

Việc cài đặt rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập Connectify.me, tải về ứng dụng (hiện tại bạn phải đăng ký một tài khoản để nhận liên kết tải phần mềm). 

Connectify sẽ hiển thị một logo nho nhỏ ở khay hệ thống. Để tiến hành chia sẻ Internet, bạn click vào logo Connectify trên khay thông báo. 

1. Chọn kết nối Internet bạn muốn chia sẻ.

2. Chọn tên của mạng không dây sẽ tạo.

3. Tạo mật khẩu.

4. Nhấp nút Internet Sharing để kích hoạt mạng không dây. 

5. Trên các thiết bị khác, bạn sẽ nhận thấy tín hiệu sóng WiFi mới. Chỉ cần chọn kết nối và nhập mật khẩu là thành công. 

Người dùng hẳn đã quen biết ứng dụng MiFi, có chức năng tương tự. Điểm khác biệt là MiFi chỉ hỗ trợ kết nối dành cho 3- 5 người dùng, còn Connectify cho phép nhiều người cùng kết nối một lúc. Ngoài ra khác với MiFi, một phần mềm thương mại, Connectify hoàn toàn miễn phí. 

Hiện tại Connectify chỉ hỗ trợ Windows 7 và Windows Server 2008 r2. Lý do là Windows 7 được thiết kế vượt trội về tính năng mạng, so với các phiên bản Windows trước đó. 

Bạn có thể sử dụng các hệ điều hành khác, với PC hỗ trợ tính năng kết nối không dây qua mạng WiFi để nhận tín hiệu. 

Điểm đáng lưu ý là Connectify không kích hoạt sóng WiFi theo kiểu ad hoc, mà là một điểm WiFi Access Point thật sự. Bạn có thể an tâm khi Connectify hỗ trợ chế độ mã hóa WPA2-Personal (AES)

Download tại đây: Tải Về

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   ko tai dc
ko tai dc phan mam nay nhi Thời gian: 00:31 14/09/2014
Người gửi: tamphuong
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn