Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 513.486
Tổng số Thành viên: 1.183
Số người đang xem:  1

Phần mềm Autodesk AutoCAD 2010 mới nhất Full + Crack

Đăng ngày: 20/03/2013 23:21
Phần mềm Autodesk AutoCAD 2010 mới nhất Full + Crack
AutoCAD 2010 (32/64 bit) full crack ,1 link download cực nhanh , nói đến AutoCAD 2010 thì chắc bạn nào cũng biết vì đây là phần mềm khá thông dụng và phổ biến cho các bạn kỹ thuật và các bạn có thể tải AutoCAD 2010 chỉ 1 link download + crack nhé!

Autodesk AutoCAD 2010

1. Sản phẩm phần mềm AutoCAD trợ giúp bạn sáng tạo và phát triển những ý tưởng thiết kế như chưa bao giờ có trước đây. Với sản phẩm này, hãng Autodesk chỉ có một mục đích chính: giúp bạn tăng khả năng làm việc.

2. Từ những ý tưởng thiết kế ban đầu thông qua các bản vẽ, AutoCAD 2012có tất cả những gì bạn cần để tạo ra các bản vẽ chi tiết, mô hình hóa, xây dựng các tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. Autocad kết hợp những câu lệnh AutoCAD và giao diện người dùng quen thuộc như bạn đã biết từ trước trong một môi trường thiết kế được nâng cấp (thân thiện hơn, trực quan hơn). Mang đến cho bạn khả năng xây dựng mô hình và phát triển ý tưởng như chưa bao giờ tốt hơn thế.

3. AutoCAD 2012 tăng cường hiệu suất làm việc của bạn với những cải tiến trong giao diện người dùng như tùy biến giao diện theo sở thích, các phần mở rộng, nhằm vào việc tăng năng suất tạo hình sản phẩm của bạn bằng cách giảm bớt đi những bước cần thiết để sử dụng các câu lệnh. Môi trường thiết kế mới, với những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp và giúp những người sử dụng mới làm quen với chương trình có thể thích nghi trong thời gian sớm nhất có thể. Những thanh công cụ dễ sử dụng có thể giúp bạn quan sát mô hình 3D và chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ trong mô hình. AutoCAD giúp bạn nâng năng suất làm việc lên 1 tầm cao mới.

4. Thiết kế những chi tiết hiệu quả hằng ngày với chương trình AutoCAD Dẫn đầu trong khả năng vẽ các mô hình, mô hình hóa các chi tiết lại một lần nữa được khẳng định qua phiên bản 2009 này. Với những cải tiến hơn nữa trong việc xây dựng môi trường thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, AutoCAD2009 giúp bạn thực hiện những bước thiết kế ngày càng nhanh gọn hơn và chính xác hơn trong khi thời gian được rút ngắn lại (giúp bạn tiết kiệm thời gian). Với những khả năng căn chỉnh độ dài và thuộc tính ở các lớp thiết kế trong từng góc nhìn, chèn những đoạn văn bản và các bảng biểu được cải tiến. Luôn luôn sáng tạo, những công cụ có sẵn của AutoCAD dùng để tạo mẫu và thể hiện chi tiết các bản vẽ có khả năng làm việc với bộ công cụ mới trong gói phần mềm AutoCAD này giúp bạn tăng hiệu suất làm việc ngay tức thì và mang lại hiệu quả trong từng phần của công việc hằng ngày của bạn

Link win 32bit

Link win 64bit

Sau khi đã lựa chọn được phiên bản download và crack các bạn xem hướng dẫn crack như sau:

1. Điền số serial : 666-69696969

2. Điền Product Key: 462B1 . Nếu có lỗi xảy ra thì cứ thử lại vài lần

3. Hoàn tất quá trình cài đặt và khởi động lại autocad

4. Chọn Active → Enter Activason Code

Để yên đấy, copy file xf-a2010-32bits hoặc xf-a2010-64bits vào thư mục chứa Autocad2010 nhớ giản nén nó ra copy .exe nhé

Mặc định là C:Program FilesAutoCAD 2010

Rồi right click vào xf-a2010.exe chọn properties → Compatibility → Check vào ô Run in program in compatibility mode for: Window XP (Service Pack 3) → OK.

5. Click MemPatch, của số thông báo thành công hiện lên

6. Copy Request Code trong cửa sổ active, sau đó paste vào Keygen → nhấn Generate

7. Rồi copy mã kích hoạt đó ngược trở lại vào Cad → Click next

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn