Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 513.503
Tổng số Thành viên: 1.183
Số người đang xem:  3

Phần mềm tạo webcame ảo Fake Webcam 7.2 + Full + Crack

Đăng ngày: 12/04/2013 10:05
Phần mềm tạo webcame ảo Fake Webcam 7.2 + Full + Crack
Đây là một công cụ giúp bạn giả lập một webcame ảo, mặc dù máy bạn không hệ có webcame nào kết nối, cụ thể là bạn sẽ mở một video nào đó và video sẽ được phát qua hệ thống webcame.

Face webcame 7.2

Fake Webcam 7.2 là phần mềm webcam ảo giúp bạn chạy những video có sẵn mà không cần bật webcam. Giờ đây, ngoài việc bật webcam. bạn còn có thể thay thế vào khung nhìn webcam một video clip vui nhộn, giật gân hoặc hình ảnh động của một ai đó.

Với Fake Webcam, bạn có thể chia sẻ các video với gia đình và bạn bè thông qua tin nhắn nhanh của phần mềm chát. Fake Webcam cho phép bạn chèn hiệu ứng, khung ảnh, các hình ảnh vào video trong khi đang chát. 

Điểm độc đáo nhất của Fake Webcam là dù máy tính của bạn không hề được trang bị webcam bạn vẫn có thể hiển thị bất kỳ nội dung video nào lên khung nhìn webcam.

 Với Fake Webcam, bạn có thể thực hiện nhiều trò vui chẳng hạn thu lại những đoạn webcam của bạn mình để chơi trò “lấy mận thay đào” nhằm “thử lòng” ai đó. Đây cũng là một công cụ nhằm đối phó một cách hết sức lịch sự với những người cứ đòi “ngắm” bạn mà không tiện từ chối.

Link mediafire: http://www.mediafire.com/?3adq5ckg1y37d3b

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn